Du lịch vườn Quốc Gia Bạch Mã – Huế

Bạch Mã nổi tiếng về tài nguyên sinh học đa dạng của nhiều loài động thực vật quý hiếm. Với những người thích khám phá về thiên nhiên, yêu thích sự hoang sơ, tĩnh lặng thì vườn quốc gia Bạch Mã đúng là báu vật. Sau đây là 3 địa điểm mà bạn nên ghé qua khi đến vườn quốc gia Bạch Mã:

Vọng Hải Đài
Nằm ở độ cao 1.430m, nơi đỉnh Bạch Mã hùng vĩ, huyền ảo. Để lên được đến đỉnh này, bạn sẽ phải chinh phục con đường mòn Vọng Hải Đài, đây mới chỉ là một trong những chặng đường đơn giản nhẹ nhàng nhất để bạn chinh phục tại Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Du lịch vườn Quốc Gia Bạch Mã – Huế

Tại Vọng Hải Đài, bạn có thể bao tầm mắt ngắm bốn phía của Bạch Mã. Núi non trùng điệp, thành phố Huế ẩn hiện trong làn sương mờ, đầm Cầu Hai, vịnh Lăng Cô, hồ Truồi… Cảnh rừng, cảnh biển, những con đường ngoằn ngoèo trông như dải lụa trắng cuốn nhẹ trong làn gió, những mái nhà nhỏ tí thấp thoáng giữa màu xanh trập trùng… Tất cả như một bức tranh huyền ảo mà bạn có thể thưởng thức trọn vẹn từ Vọng Hải Đài.

Thác Đỗ Quyên
Thời gian đẹp nhất để ngắm thác Đỗ Quyên là mùa xuân. Với độ cao khoảng 300m, quanh năm thác chảy trắng xóa, nhìn từ trên nhìn xuống sẽ thấy dãy núi đồi trùng điệp. Sở dĩ thác có tên gọi như vậy là bởi vì hoa đỗ quyên mọc rất nhiều ở 2 bên thác và thường nở rộ vào tháng 3. Khó có từ nào có thể diễn tả hết vẻ đẹp của hoa đỗ quyên như khi nhìn hoa nơi đỉnh Bạch Mã.

Du lịch vườn Quốc Gia Bạch Mã – Huế

Ngũ Hồ
Chỉ với 30 phút đi bộ, con đường mòn sẽ đưa bạn đến một loạt các thác nước đẹp, huyền ảo bên cạnh các hồ nước trong xanh và thơ mộng. Ngũ hồ là tập hợp 5 hồ nước ở 5 điểm khác nhau, theo ý kiến của nhiều du khách đã từng đi thì hồ thứ 3 là hồ đẹp nhất. Nước ở hồ này rất trong và lạnh, thác trên hồ đổ xuống nhìn đẹp mê hồn.
Bạn đừng quên mang theo máy ảnh hoặc điện thoại nhé, vì chắc chắn rằng những bức ảnh mà bạn được chụp được tại các hồ nước này sẽ là những bức ảnh tuyệt đẹp không dễ gì có được.
Còn chần chừ gì nữa hãy cùng Anz Travel khám phá và trải nghiệm ngay Vườn Quốc gia Bạch Mã tour du lịch Huế nào.