Tour du lich Hue Lịch khởi hành tour du lịch Huế

Hoang Sơ bãi biển Lăng Cô

Lăng Cô, một bãi biển nổi tiếng của tình Thừa Thiên Huế, nơi đây được người ta biết đến là nơi có phong cảnh đẹp với bãi cát trắng dài gần 10 cây số, nước biển thì trong xanh và ở Lăng Cô ngoài biển ra người ta còn phải choáng ngợp bởi những cánh rừng nhiệt đới rộng trên núi.
 
Lăng Cô
Biển Lăng Cô - Một trong bãi biển tự nhiên ở Việt Nam
 
Lăng Cô đang là một địa điểm đẹp thu hút rất đông khách du lịch trong nước và quốc tế bởi Lăng Cô có rất nhiều nguồn tài nguyên du lịch như bãi biển với bờ cát mịn, đầm hồ, sông suối, núi đồi và rừng nguyên sinh...
 
Và cũng chính vì vậy mà nếu ai đã một lần du lịch Huế miền đất thơ mộng với những cô gái khoác trên mình nhữ tà áo dài tím, cây cầu Tràng Tiền, Sông Hương... mà không đến những bãi biển Lăng Cô thì đúng là một điều tiếc nuối.
 
Lăng Cô chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp mà nơi đây còn mang dấu ấn lịch sử của 13 đời vua nhà Nguyễn với những di tích quý giá được được thế giới công nhận.
 
Khác với sự ồn ào của các bãi biển khách Lăng Cô là một bãi biển có thể nói là yên tĩnh với vẻ đẹp hiền dịu, nguyên sợ, nước biển trong và xanh, bãi biển còn nằm cạnh là rừng nhiệt đới với nhiều dãi núi nhấp nhô mang lại cho Lăng Cô một vẻ đẹp hoang sơ và bí ẩn.
 
Theo những người nơi đây kể lại thì Lăng Cô xưa là một làng chải với rất nhiều cò trắng bay về đây sinh sống, khi người pháp xâm lược đã ghi lên bản đồ địa danh này là "Làng Cò" nhưng không khi viết lên thì không dấu thành là "Lang Co" lại đọc lên với giọng của người pháp nên nghe thành Lang Cô, và từ đây cái tên Lăng Cô được người Huế đặt cho bãi biển này.
 
Bởi Lăng Cô giáp với lại Huế và Đà Nẵng nên nếu du khách đi Du lịch Đà Nẵng qua đỉnh đèo Hải Vân có thể nhìn thấy xa xa là làng chài và bãi biển Lăng Cô xinh đẹp, ngoài ra tại đây quý khách còn cảm nhận được không khí trong lành, thưởng thức những món ăn dân dã mà chỉ nơi đây mới có.
 
Với những lợi thế trên không lâu nữa với các dự án về Du lịch được đầu tư, Lăng Cô sẽ là một bãi biển trữ tình, lạng mạn nhất thế giới!
 
Một số tour du lịch đến Lăng Cô: Du lich Lang Co.
Địa điểm du lịch Huế khác
Ðiện Hòn Chén
Hổ Quyền
Ðan viện Biển Ðức Thiên An
Thái Bình Lâu
Tàng Thư Lâu
Bãi biển Cảnh Dương
Văn Miếu Huế
Chùa Diệu Đế
Chùa Từ Ðàm
Nhà thờ dòng chúa Cứu Thế
Làng Dương Nỗ
Cầu ngói Thanh Toàn
Ðồi Vọng Cảnh
Vườn Quốc Gia Bạch Mã
Về Cồn Tè khám phá sự sống xanh
Sông Ngự Hà
Chùa Từ Hiếu
Chùa Thiên Mụ
Lăng Khải Định
Nhà thờ Chính tòa Phú Cam
Copyright © 1997 - 2015, Tour Du lịch Huế, Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế: 01-301/ TCDL-GPLHQT.
Hotline: 091 2377 644 - Email: booking@vietnamanztravel.com.
Địa chỉ: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3974 4405 - (04) 3974 4406. Fax: (04) 3974 4407.
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 62 Bùi Viện - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 094 2868 677. Fax: (08) 39205377.